top of page

Group

Public·128 members

Các hình thức in ấn phổ biến nhất hiện nay

Với công nghệ ngày càng phát triển thì các hình thức in ấn ngày càng đa dạng. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức in ấn phù hợp thì đừng bỏ lỡ bài viết của ➽➽➽ Dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai dưới đây để bổ sung thêm kiến thức nhé!

Hình thức in ấn truyền thống


Hình thức in ấn truyền thống

In ấn bằng các công cụ truyền thống là một trong những phương pháp có giá thành cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, ngành in ấn truyền thống này đang ngày càng mai một vì không đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Ưu điểm của ngành in ấn này có thể kể đến: Màu sắc độc đáo đậm nét dân gian, hình ảnh ấn tượng mà khó loại máy móc nào có thể bắt chước được. Ngoài ra, phương pháp này hoàn toàn sử dụng lao động thủ công nên thích hợp làm thủ công mỹ nghệ lưu niệm hoặc các sản phẩm có giá trị phi văn hóa.

Nhược điểm của cách in ấn truyền thống có thể kể đến chi phí cao, không in ấn được nhiều khó đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Chính vì vậy, những công ty in ấn như Tân Hoa Mai ra đời thay thế phương pháp in ấn truyền thống để phục vụ cho nhu cầu thị trường với các hình thức in ấn hiện đại.

➔➔➔ Khám phá thêm:

1 - Các loại dịch vụ in ấn được Tân Hoa Mai cung cấp

2 - Dịch Vụ In Ấn 3D Là Gì

Hình thức in ấn hiện đại


Hình thức in ấn hiện đại

Với công nghệ phát triển liên tục và nhu cầu của khách hàng ngày càng thay đổi thì các hình thức in ấn hiện đại ngày càng có chỗ đứng trên thị trường. Một số hình thức in ấn tại ➽➽➽ Dich vu in an Tân Hoa Mai trên thị trường có thể kể đến như:

  • In ấn offset là loại in được sử dụng phổ biến nhất trong ngành in ấn. Ưu điểm như chi phí thấp, chất lượng cao, tiết kiệm thời gian sản xuất với số lượng lớn, in offset là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn in ấn số lượng lớn. Tuy nhiên, in offset lại không phù hợp cho các doanh nghiệp muốn in số lượng ít hoặc cần in nhanh chóng vì thời gian chuẩn bị máy in sẽ tốn nhiều thời gian.

  • In ấn kỹ thuật số là phương pháp in ấn sử dụng máy in laser hoặc máy in phun mực in nhanh và in số lượng ít, in kỹ thuật số là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp cần in ấn với số lượng ít và thời gian sản xuất ngắn. Tuy nhiên, chất lượng in không bằng in offset và giá thành cao hơn so với in offset khi in số lượng lớn.

  • In nhiệt - in lụa được sử dụng rộng rãi cho việc in logo, hình ảnh lên các sản phẩm quà tặng như áo thun, nón, túi xách, … Được sản xuất bởi công nghệ in trên vải thông qua nhiệt độ cao hoặc sức ép, in nhiệt - in lụa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, bền vững và khó bay màu. Nhưng loại in này có hạn chế chỉ được sử dụng trên các sản phẩm có bề mặt phẳng và đơn giản. Chất lượng in cũng phụ thuộc vào độ phức tạp của hình ảnh in.

  • In UV là phương pháp in ấn sử dụng ánh sáng UV để làm khô mực. Được sử dụng trên các bề mặt tối và vật liệu đặc biệt như nhựa, kim loại, kính,.. in UV mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, độ bền màu tốt và khó trầy xước. Nhược điểm của loại hình này là chi phí sản xuất cho loại in này sẽ cao hơn so với các loại in khác.

Trên đây là các hình thức in ấn được biết đến nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu in ấn liên hệ dịch vụ ➽➽➽ In ấn Tân Hoa Mai ngay nhé!

 

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page